mat-bang-lien-ke-lacasta-van-phu-ve-dem

Phong cách thiết kế dự án Lacasta Văn Phú

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Deawoo, Dự án Lacasta Văn Phú được đầu tư mạnh mẽ về mặt tài chính lẫn độ chuyên nghiệp rất phong phú trong việc thiết kế những ngôi nhà của dự án mang phong cách tân cổ điển.

Vì vậy mà sản phẩm của tập đoàn Deawoo đã thu hút đựơc nhiều cty Bất Động Sản và nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. Chủ đầu tư muốn mang lại cho thị trường bất động sản tại Hà Nội một cái nhìn mới về dự án đang được xây dựng với phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại và sang trọng. Nổi bật là các khu nhà thấp tầng có những đường nét hoa văn rất là điêu luyện và kỹ xảo.

Các căn hộ tại dự án Liền kề Lacasta Văn phú được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cách tân với điểm nhấn là mang không khí của gió biển trong lành, tinh khiết từ Châu Âu vào trong không gian sống.

Thiết kế đậm chất biển với vòm mái xanh và hành lang rộng cùng những chậu cây rực rỡ sắc màu của cửa sổ rộng đón gió mát và không thể thiếu sân trong sân ngoài, tất cả đều được trang hoàng bằng những khóm hoa rực rỡ