Giá bán các căn hộ tại Lacasta Văn Phú có đắt không

La Casta Văn Phú Hà Đông được coi là điểm sáng trên thị trường bất động sản tại phía Tây của thành phố Hà Nội. La Casta Văn Phú hứa hẹn sẽ là nơi an cư rất tuyệt vời cho các gia đình hiện nay bởi vì nó hội tụ rất nhiều ưu điểm về vị trí, các tiện ích cũng như môi trường sống.

Câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm là giá bán các căn hộ tại La Casta Văn Phú như theo nào, có đắt không? Dưới đây Lacasta.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm : Lacasta Văn Phú – Điểm sáng mới của Hibrand Việt Nam

Tiện ích sống tại Lacasta Văn Phú Hà Đông

Thông tin cụ thể về giá bán căn hộ tại Lacasta Văn Phú Hà Đông

Chung cư La Casta Văn Phú Hà Đông là một trong những dự án nổi bật của công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam phối hợp với Tổng thầu xây dựng Daewoo thực hiện trong khuôn viên rộng hơn 6.5 ha. Dự án đang trong giai đoạn đầu thực hiện, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ có mức giá bán như sau:

  • Giá bán chung cư: Dự kiến 18-20 triệu/m2
  • Giá bán liền kề: Dự kiến 35-40tr/m2 đất
  • Xây thô 5 tầng hoàn thiện mặt ngoài: 4.5 Triệu/m2

Như vậy chỉ cần bỏ ra gần 1 tỉ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Lacasta Văn Phú Hà Đông tích hợp đầy đủ các yếu tố của một không gian sống cao cấp. Hiện La Casta Văn Phú Hà Đông đang trong giai đoạn giao bán đầu, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước tại La Casta Văn Phú Hà Đông ngay từ bây giờ nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong mơ.

Xem thêm : Các tiện ích tại chung cư Lacasta Văn Phú có gì nổi bật

Những ưu tiên vàng khi mua căn hộ tại dự án La Casta Văn Phú Hà Đông

Không chỉ là một căn hộ rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người mà Lacasta Văn Phú Hà Đông còn là cơ hội lớn cho khách hàng khi được chủ đầu tư triển khai chính sách bán đầy ưu đãi như sau:

  • Khách hàng được trả góp theo từng đợt

Khách hàng khi mua căn hộ tại La Casta Văn Phú Hà Đông sẽ không phải trả luôn một cục mà có thể thanh toán thành từng đợt nhỏ với lãi suất cực thấp.

  • Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng

khu-vui-choi-tre-em-la-casta-van-phu

Không gian sống tại Lacasta Văn Phú Hà Đông

Theo đó, khách hàng khi tiến hành mua căn hộ tại dự án La Casta Văn Phú Hà Đông ngay lúc mở bán đợt 1 chỉ cần chuẩn bị số tiền khoảng 200 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà và trả dần số tiền vay trong 10-15 năm với rất  nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng rất có uy tín là TP Bank hoặc MB Bank .Vì vậy mà những gia đình trẻ hoặc những khách hàng có thu nhập trung bình khá không còn phải lo lắng về việc tích lũy tài sản.

  • Được chủ đầu tư hỗ trợ về vấn đề giấy tờ pháp lý

Khi mua căn hộ tại La Casta Văn Phú Hà Đông cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý bởi Hibrand sẽ hỗ trợ về vấn đề này.

Xem thêm : Cơ cấu mặt bằng ở chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông