khu-vui-choi-tre-em-la-casta-van-phu

Vui sống với cộng đồng văn minh tại Lacasta Văn Phú

Dự án Lacasta Văn Phú Hà Đông được xây dựng trên tổng diện tích 6,5 ha bao gồm 05 tòa chung cư cao cấp cao đến 27 tầng và 359 lô liền kề thấp tầng diện tích từ: 60m2 – 135m2.  Đươc xây dựng trên diện tích khu đô thị mới của Văn Phú với nhiều hệ thống tiện ích, cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi giải trí rất nhiều thú vị và hấp dẫn cho cư dân ở đây.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, dự án liền kề Lacasta, là một trong 4 phân khu chính của dự án khu đô thị Văn Phú Hà Đông tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khi hoàn thành, Lacasta sẽ cung cấp trên thị trường những căn hộ nhà nhà liền kề và biệt thự rất đẹp và sang trong với thiết kế theo phong cách tân cổ điển của pháp.

Quy hoạch dự án Lacasta được chia gồm 2 loại:

Loại 1: gồm 5 block được xây dựng làm khu liền kề và Shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng rãi từ 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô)

Loại 2: gồm 2 lô để xây dựng khu chung cư cao cấp cao tầng và hệ thống dịch vụ:

Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ

Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.

Với một quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn đó là các khu chung cư cao tầng với nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, khu đô thị Lacasta đáp ứng được không gian sống tự nhiên với môi trường xanh sạch đẹp, tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt ở bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa.

Mỗi Cư dân tại đây được đáp ứng những nhu cầu đa dạng và phong phú về các mặt như: y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, thể thao đến gặp gỡ giao thương… Trẻ em được học tập trong môi trường lành mạnh, phát triển toàn diện tại trường học tiêu chuẩn quốc tế, thỏa sức mình sáng tạo tại các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn với nhiều thiết bị rất hiện đại và phong phú. Khu mua sắm Shop House, câu lạc bộ với đầy đủ nhà hàng, quán cafe, khu vực tổ chức sự kiện, khu tập gym, khu spa, khu thể thao, bể bơi… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho mọi người.

Đặc biệt, đối với cư dân lớn tuổi trong tòa nhà, Lacasta có nơi rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sức khỏe với hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài với một bầu không khí trong lành và mát mẻ làm cho mỗi chúng ta có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong người, có phòng khám hiện đại… Hệ thống an ninh rất đảm bảo với camera 24/24, và có những đội ngũ bảo vệ rất nghiêm ngặt, hệ thống phòng cháy rất an toàn,… đảm bảo an ninh cho cư dân.

Nhằm xây dựng một cộng đồng Lacasta văn minh, gắn kết, chủ đầu tư hàn quốc Daewoo E&C còn liên tục tổ chức nhiều chương trình và những hoạt động văn hóa nghệ thuật như lễ hội, ngày hội thể thao, tiệc trong nhà – ngoài trời, các cuộc thi dân gian mang tính truyền thống. Muốn tạo sự gắn kết nhau hơn trong cộng đồng dân cư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *